Đại hội chi bộ Giáo dục-Y tế nhiệm kỳ 2022-2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 08/6/2022, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Ia Dom, Chi bộ Giáo dục-Y tế đã tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ia Dom và 21 đảng viên trong chi bộ tham dự.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Tại Đại hội có nhiều đại biểu thảo luận tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao, phân tích những mặt công tác làm được, chưa được tập trung chủ yếu vào những thành tựu, những mặt hạn chế trên các mặt công tác, nguyên nhân thành tựu và hạn chế, những tiêu chí, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Qunag – Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ia Dom nhất trí cao với báo cáo chính trị của Đại hội đặc biệt là những nguyên nhân, hạn chế và các bài học kinh nghiệm mà dự thảo báo cáo chính trị đã nêu, ghi nhận công tác tổ chức đại hội được thực hiện nghiêm túc, các văn kiện, báo cáo được chuẩn bị đầy đủ, bên cạnh đó có một số ý kiến chỉ đạo như sau: “Trong thời gian tới cần quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo bồi dưỡng chính trị tư tưởng cho đảng viên, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát của Chi bộ, nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Chi bộ,… bên cạnh cần dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác dạy và học; tiếp cận chương trình giáo dục mới của Bộ Giáo dục và phát huy tính chủ động, sáng tạo, kịp thời trong công tác tham mưu, công tác tổng hợp, thi đua khen thưởng”.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của Điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Linh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Lệ giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí A Bum giữ chức vụ Chi ủy viên.

Hình ảnh: Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ Giáo dục-Y tế phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã Ia Dom ngày một phát triển.

Tin, ảnh: Văn Khải