TRƯỜNG TH-THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Sáng nay 5-9-2022, trong tiết thu nắng nhẹ, cùng với cả nước, thầy và trò Trường TH-THCS Nguyễn Du hân hoan tổ chức Lễ khai giảng, đón chào năm học mới 2022-2023.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng.

          Năm học này trường có 495 học sinh, trong đó, tổng 98 học sinh (tuyển sinh đầu cấp lớp 1: 50 học sinh, lớp 6: 48 học sinh), toàn trường hiện có 20 lớp, 495 học sinh: Bậc Tiểu học có 14 lớp, 327 học sinh; Bậc THCS có có 6 lớp, 168 học sinh.

          Dự buổi lễ có đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Ia Dom; các đồng chí đại diện Đồn biên phòng, Phòng GDĐT, Công an xã, Đoàn thanh niên, Hội PHHS,…. Cùng dự buổi lễ có BGH, giáo viên, nhân viên và đông đủ các em học sinh từ khối 1 đến khối 9. Năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Thầy Nguyễn Ngọc Linh – Hiệu trưởng nhà trường đặt ra những mục tiêu phải hoàn thành trong năm học 2022-2023.


Thầy Nguyễn Ngọc Linh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – Đọc Thư chúc mừng năm học mới 2022 – 2023 của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

    Trong niềm hân hoan của không khí khai giảng, ông Pờ Ly Hảo thay mặt cho Lãnh đạo huyện đã đánh những hồi trống mở đầu cho năm học mới, đánh dấu bước đi đầu tiên của năm học 2022 – 2023.

Ông Pờ Ly Hảo – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện đánh trống Khai giảng năm học mới.

           Năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh, tiếp tục đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác bồi dưỡng nhầm nâng cao chất lượng đội ngũ. Để những nhiệm vụ trên thực hiện có chiều sâu và đạt hiệu quả cao, nhà trường kêu gọi các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc PHHS, các tổ chức xã hội chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một vững bước đi lên.

Trao tặng Học bổng cho học sinh

          Buổi Lễ Khải giảng diễn ra trong vòng 30 phút nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, đã mang lại ấn tượng tốt cho đại biểu, cha mẹ học sinh, giáo viên và các em học sinh.

          Sau phần Lễ, lãnh đạo huyện tham gia trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường và toàn thể học sinh háo hức tham gia phần Hội có các tiết mục hát, múa với sự tham gia của Đồn biên phòng, các em học sinh.

 

       Hình ảnh các tiết mục múa của các em học sinh

 

Hình ảnh lãnh đạo huyện, cán bộ quản lý nhà trường, Hội CMPHHS tham gia trồng cây lưu niệm

       Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc PHHS, kỳ vọng nhà trường tiếp tục phát huy thành tích, phấn đấu đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong năm học mới.

Thực hiện: Văn Khải